BÀI TẬP THỰC HÀNH CHUYÊN SÂU TIẾNG ANH 7 UNIT 9

     
*
thư viện Lớp 1 Lớp 1 Lớp 2 Lớp 2 Lớp 3 Lớp 3 Lớp 4 Lớp 4 Lớp 5 Lớp 5 Lớp 6 Lớp 6 Lớp 7 Lớp 7 Lớp 8 Lớp 8 Lớp 9 Lớp 9 Lớp 10 Lớp 10 Lớp 11 Lớp 11 Lớp 12 Lớp 12 Lời bài hát Lời bài xích hát tuyển chọn sinh Đại học, cđ tuyển chọn sinh Đại học, cđ

Trắc nghiệm giờ đồng hồ Anh 7 Unit 9 có đáp án: At home and away


cài xuống 18 532 4

lutra.vn xin ra mắt đến những quý thầy cô, những em học viên bộ thắc mắc trắc nghiệm giờ đồng hồ Anh lớp 7 Unit 9: At trang chủ and away bao gồm đáp án chi tiết, lựa chọn lọc. Tài liệu bao gồm 18trang gồm 60 thắc mắc trắc nghiệm rất hay bám đít chương trình sgk giờ đồng hồ Anh 7. Hy vọng với bộ thắc mắc trắc nghiệm giờ Anh 7 Unit 9có câu trả lời này để giúp bạn ôn luyện kiến thức để đạt công dụng cao trong bài bác thi trắc nghiệm môn giờ Anh 7 chuẩn bị tới.

Bạn đang xem: Bài tập thực hành chuyên sâu tiếng anh 7 unit 9

*

Tài liệu Trắc nghiệm giờ Anh 7 Unit 9 tất cả đáp án: At trang chủ and away bao gồm những ngôn từ sau:

A/ Phonetics and Speaking bao gồm 15 câu hỏi trắc nghiệm

B/ Vocabulary & Grammar có 15 thắc mắc trắc nghiệm

C/ Reading có 15 thắc mắc trắc nghiệm

D/ Writing có 15 thắc mắc trắc nghiệm

Mời quí độc giả tải xuống để xem không thiếu thốn tài liệu Trắc nghiệm tiếng Anh 7 Unit 9 có đáp án: At trang chủ and away:

TRẮC NGHIỆM TIẾNG ANH LỚP 7

Unit 9: At trang chủ and away

A. Phonetics and Speaking

Find the word which has a different sound in the part underlined. Read the words aloud.

Question 1: A. High B.history C.honest D.house

Đáp án: C

Giải thích:Đáp án A, B, D phân phát âm là /h/. Đáp án C là âm câm.

Question 2: A.chapter B.chemist C.cheese D. Lunch

Đáp án: B

Giải thích: Đáp án A, C, D vạc âm là /θ/. Đáp án B phạt âm là /ð/

Question 3: A.earth B. Heart C. Heard D. Learn

Đáp án: B

Giải thích:Đáp án A, C, D vạc âm là /ɜː/. Đáp án B vạc âm là /a:/

Question 4: A. Watches B. Buses C. Boxes D. Months

Đáp án: D

Giải thích:Đáp án A, B, C phạt âm là /es/. Đáp án D phạt âm là /z/

Question 5: A. Tool B. Tooth C. Door D. Boot

Đáp án: C

Giải thích:Đáp án A, B, D phạt âm là /u:/. Đáp án C phạt âm là /o:/

Question 6: A.knife B. Rocket C. Desk D. Bookshelf

Đáp án: A

Giải thích:Đáp án C, B, D phát âm là /k/. Đáp án A là âm câm.

Question 7: A. Vacation B. America C.about D.actor

Đáp án: D

Giải thích:Đáp án C, B, A phát âm là /ə/. Đáp án D vạc âm là /æ/.

Question 8: A.few B. Left C. Of D.flu

Đáp án: C

Giải thích:Đáp án D, B, A phát âm là /v/. Đáp án C phát âm là /v/.

Question 9: A. School B. Architect C.chemist D. Kitchen

Đáp án: D

Giải thích:Đáp án C, B, A phân phát âm là /k/. Đáp án D vạc âm là /tʃ/.

Question 10:A. University B. Thirsty C. Bird D. Girl

Đáp án: A

Giải thích: Đáp án C, B, D vạc âm là /ɜː/. Đáp án A vạc âm là /ə/.

Question 11:A sandwich B.chess C.chest D. Schedule


B. Vocabulary và Grammar

Bài 1. Hãy khẳng định những câu dưới đó là Đúng hay Sai về khía cạnh ngữ pháp.

Question 1:I was so excited when I read that book yesterday.

A. Correct B. Incorrect

Đáp án: A

Dịch:Tôi đã rất phấn khích khi phát âm cuốn sách kia ngày hôm qua.

Question 2:People in the countryside are under less stress, so they live longer.

A. Correct B. Incorrect

Đáp án: A

Dịch:Người dân cư nông thôn ít bị căng thẳng hơn, vì chưng vậy chúng ta sống thọ hơn.

Question 3:We got up early & pick up litter around Hoan Kiem Lake last Sunday.

A. Correct B. Incorrect

Đáp án: B

Sửa lại:picked (thì quá khứ đơn)

Dịch:Chúng tôi sẽ dậy sớm cùng nhặt rác quanh hồ Hoàn kiếm vào nhà nhật tuần trước.

Question 4:Yesterday, I"ve donated blood in Bach Mai hospital.

A. Correct B. Incorrect

Đáp án: B

Sửa lại:I donated (thì vượt khứ đơn)

Dịch:Hôm qua, tôi đã hiến huyết ở khám đa khoa Bạch Mai.

Question 5:Doing more exercise is very important; it helps you keep fit.

A. Correct B. Incorrect

Đáp án: A

Dịch:Tập thể dục nhiều hơn thế là cực kỳ quan trọng; nó giúp cho bạn giữ dáng.

Question 6:Have you ever planted trees in public areas?

A. Correct B. Incorrect

Đáp án: A

Dịch:Bạn đã bao giờ trồng cây ở khu vực công cộng?

Question 7:Minh likes doing exercise in the morning, but he also likes walking khổng lồ school.

A. Correct B. Incorrect

Đáp án: B

Sửa lại:and (vì 2 vế không tồn tại sự đối lập về nghĩa)

Dịch:Minh thích số đông dục vào buổi sáng, với anh cũng thích đi bộ đến trường.

Question 8:Quan has a terrible toothache, so he doesn"t want khổng lồ see a dentist.

A. Correct B. Incorrect

Đáp án: B

Sửa lại:but

Dịch:Quân bị đau răng bự khiếp, nhưng lại anh không muốn gặp gỡ nha sĩ.

Question 9:To prevent your eyes from getting dry, remember khổng lồ use eye-drops when you return from a dusty area.

A. Correct B. Incorrect

Đáp án: A

Dịch:Để kị mắt các bạn bị khô, hãy nhớ sử dụng thuốc nhỏ mắt khi bạn trở về từ khoanh vùng bụi bặm.

Question 10:Did she given away warm clothes khổng lồ homeless people last week?

A. Correct B. Incorrect

Đáp án: B

Sửa lại:give

Dịch:Cô ấy đã bộ quà tặng kèm theo quần áo ấm cho những người vô gia cư tuần trước?

Bài 2. Chọn lời giải đúng để xong xuôi câu.

Question 1:You will be healthier if you consume __________ fruits và vegetables.

A. More B. Less C. Fewer D. Little

Đáp án: A

Dịch:Bạn sẽ mạnh khỏe hơn nếu khách hàng tiêu thụ các trái cây cùng rau quả.

Question 2:I have a temperature, _________.

A. But I go to lớn bed early B. So I feel tired

C. Or I am putting on weight D. Và I eat more vegetables

Đáp án: B

Dịch:Tôi bị sốt, bởi vì vậy tôi cảm giác mệt mỏi.

Question 3:My dad enjoys ________ his xe đạp to work.

A. Lớn ride B. Ride C. Rides D. Riding

Đáp án: D

Dịch:Bố tôi thích đánh đấm xe đi làm.

Question 4:I ________ making models interesting, but my sister doesn"t.

A. Does B. Think C. Find D. Say

Đáp án: C

Giải thích:find st + adj (cảm thấy vật gì thế nào)

Dịch:Tôi thấy việc làm quy mô thú vị, tuy vậy chị tôi thì không.

Question 5:My father loved _________ horse-riding when he lived in France.

A. Doing B. Going C. Playing D. Taking

Đáp án: A

Dịch:Cha tôi yêu mếm cưỡi ngựa chiến khi ông sống nghỉ ngơi Pháp.

Xem thêm: Công Thức Cách Chế Biến Hàu Nướng Mỡ Hành Bằng Lò Vi Sóng Cực Ngon

C. Reading

Bài 1.

Easy ways lớn be healthier

Choosing Healthy Foods

Try to lớn eat a variety of foods. Make sure that you eat more fresh fruits and vegetables than high-fat food. You can also choose beans or tofu và low-fat milk for your meal. This can help you avoid obesity & provide you a lot of vitamins.

Getting Some Exercise

You can vì chưng some easy movements right after you get up. Try lớn work out at least half an hour or an hour at a thể hình a day or walk around your neighborhood. Exercise improves the body toàn thân in many ways. It makes your heart & muscles become stronger. It is one of the most important parts of keeping your body toàn thân at a healthy weight.

Avoiding Bad Habits

Some habits are really unhealthy such as staying up late or working too hard. You should sleep enough và take a rest after working for a long time. Remember to shower and clean your teeth every day.

Question 1:What is healthy food?

A. High-fat food B. High-fat milk C. Fresh fruit

Đáp án: C

Giải thích:Thông tin ở trong phần 1: Make sure that you eat more fresh fruits and vegetables than high-fat food.

Dịch:Hãy chắc hẳn rằng rằng bạn ăn đủ trái cây và rau quả tươi hơn thực phẩm giàu hóa học béo.

Question 2:What is the most important part of controlling your weight?

A. Choose healthy food B. Get some exercise C. Avoid bad habits

Đáp án: B

Giải thích:Thông tin tại đoạn 2: It is one of the most important parts of keeping your body toàn thân at a healthy weight.

Dịch:Đây là giữa những phần đặc trưng nhất để lưu lại cho khung người bạn ở 1 trọng lượng khỏe mạnh.

Question 3:Which is a bad habit?

A. Work too hard B. Brush teeth daily C. Shower daily

Đáp án: A

Giải thích:Thông tin ở phần 3: Some habits are really unhealthy such as staying up late or working too hard.

Dịch:Một số kiến thức thực sự không lành mạnh như thức khuya hoặc thao tác làm việc quá sức.

Question 4:How good is it if you bởi vì regular exercise?

A. Your heart is stronger. B. Your teeth are healthier. C. Your work is better.

Đáp án: A

Giải thích:Thông tin ở đoạn 2: It makes your heart and muscles become stronger.

Dịch:Nó làm cho trái tim cùng cơ bắp của người sử dụng trở nên mạnh mẽ hơn.

Question 5:What is the purpose of this passage?

A. To advise people to lớn love others fully.

B. Lớn change people"s ideas of life.

C. To give people some health advice.

Đáp án: C

Giải thích:Thông tin sinh sống tiêu đề đoạn văn

Dịch:Mục đích của bài viết là giới thiệu cho mọi người những lời răn dạy về sức khỏe.

Bài 2.

"Banh Chung" (Chung cake) is one of the most popular and delicious traditional Vietnamese dishes. According lớn the legend, phổ biến cake was invented by Prince Lang Lieu - the 18th Prince of Hung Emperor, in the contest of looking for new Emperor. It has become an irreplaceable cake of Vietnamese people at Tet and King Hung"s anniversary (10th March of the Lunar calendar).

Chung cake is made from sticky rice, pork, green beans, pepper and onions. It is wrapped in dong leaves (lá dong). The cake will be boiled for about 12 hours over a wood burning stove.

In Vietnam, the process of making bình thường cake is the opportunity for family to come together. All members in the family often make chung cake together & then sit around the warm fire to lớn boil it. Nowadays, in some big cities, the busy life of modern society prevents people from preparing the cake, however, the habit of worship ancestors with bình thường cake never changes.

Question 1:Hung Emperor invented thông thường cake in the contest of looking for new Emperor.

A. True B. False

Đáp án: B

Giải thích:Thông tin tại đoạn 1: According to lớn the legend, phổ biến cake was invented by Prince Lang Lieu - the 18th Prince of Hung Emperor, in the contest of looking for new Emperor.

Dịch:Theo truyền thuyết, bánh chung được phát minh bởi Hoàng tử Lang Liêu - Hoàng tử máy 18 của hoàng đế Hùng, trong cuộc thi tìm kiếm hoàng đế mới.

Question 2:Vietnamese people often make tầm thường cake at Tet và on 10th Lunar March.

A. True B. False

Đáp án: A

Giải thích:Thông tin tại phần 1: It has become an irreplaceable cake of Vietnamese people at Tet & King Hung"s anniversary (10th March of the Lunar calendar).

Dịch:Nó đã trở thành một cái bánh không thể sửa chữa của fan dân vn vào thời gian Tết và kỷ niệm của vua Hùng (mùng 10 mon 3 âm lịch).

Question 3:Sticky rice, pork and green beans are some ingredients to lớn make tầm thường cake.

A. True B. False

Đáp án: A

Giải thích:Thông tin ở vị trí 2: bình thường cake is made from sticky rice, pork, green beans, pepper & onions.

Dịch:Bánh chung được thiết kế từ gạo nếp, giết mổ lợn, đậu xanh, hạt tiêu và hành.

Question 4:It will take less than 10 hours to lớn boil phổ biến cake by burning wood.

A. True B. False

Đáp án: B

Giải thích:Thông tin ở chỗ 2: The cake will be boiled for about 12 hours over a wood burning stove.

Dịch:Bánh đã được hâm nóng trong khoảng 12 giờ trên bếp lò đốt củi.

Question 5:Vietnamese people don"t make bình thường cake lớn worship ancestors any more.

A. True B. False

Đáp án: B

Giải thích:Thông tin ở trong phần 3: Nowadays, in some big cities, the busy life of modern society prevents people from preparing the cake, however, the habit of worship ancestors with chung cake never changes.

Xem thêm: Hướng Dẫn Cách Lấy Lại Mật Khẩu Wifi Trên Máy Tính, Please Wait

Dịch:Ngày nay, ở một vài thành phố lớn, cuộc sống bận bịu của làng mạc hội tiến bộ ngăn cản đầy đủ người sẵn sàng bánh, tuy nhiên, kinh nghiệm thờ cúng tiên nhân với bánh bình thường không lúc nào thay đổi.