NHANH NHƯ CHỚP MÙA 4

     
lutra.vn xin cập nhật những thắc mắc nhanh như chớp nhí tập 15 mùa 2, chạm mặt Đức Phúc sóng gió cố này, Kay trằn chỉ mong muốn về công ty ngay


Bạn đang xem: Nhanh như chớp mùa 4

mọi câu đố nhanh chư chớp nhí - tập 15 mùa 2- câu đố nhanh trí cho nhỏ bé 4 mang đến 10 tuổi

Câu hỏi nhanh như chớp nhí mùa 2 tập 15 vòng 1

Câu 1: Mẹ có thể đội nón vào lúc trời mưa hay trời nắng?

Đáp án: lúc nào cũng được

Câu 2: Mẹ có thể dùng nước rửa chén để rửa ly, rửa muỗng, tốt rửa bát được không?

Đáp án: cả 3 đều được

Câu 3: Mẹ dặn 2 anh em “gà cùng một mẹ chớ hoài đá nhau”, là dặn 2 đồng đội không cho bé gà đá nhau đúng không?

Đáp án: Dặn 2 đồng đội phải hoà thuận với nhau

Câu 4: Bé Bi sinh vào ngày thứ 7 và em bé Bi ra đời vào ngày Chủ Nhật thì ai sinh ra trước?

Đáp án: Bé Bi

Câu 5: Lỗ mũi dùng để hít thở , vậy bé bị nghẹt mũi thì phải nín thở đúng không?

Đáp án: thở bằng miệng

Câu 6: Giờ chảy học các bạn về hết nhưng bố mẹ không tới đón bé phải làm gì?

1. Mượn xe bác bảo vệ chạy về nhà

2. Vào trong trường ngồi chờ bố mẹ đón

3. Tự bắt xe taxi về nhà

Đáp án: 2

Câu 7: bé gì nhiều lông mà chỉ có 2 chân?

Đáp án: con khỉ

Câu 8: con gì nhiều lông mà ko có chân?

Đáp án: con mắt

Câu 9: Cá kho tộ, cá rô phi và cá viên cừu thì cá nào không bơi được?

Đáp án: cá kho tộ và cá viên chiên

Câu 10: phía bên trong cơ thể của nhỏ cá có chứa quả gì?

Đáp án: quả tim

Câu 11: nước lạnh, nước lọc, nước đá, nước mưa, nước nào lạnh nhất?

Đáp án: nước đá

Câu 12: Nước mắm, nước mắt, nước miếng nước nào mặn nhất?

Đáp án: nước mắm

Câu 13: Pháo bông, pháo hoa cái nào sáng hơn?

Đáp án: pháo bông và pháo hoa là như nhau

*

Câu hỏi nhanh như chớp nhí mùa 2 tập 15 vòng 2

Câu 1: Bò viên, tôm viên, cá viên cái nào đem rán được?

Đáp án: Cả 3

Câu 2: Huấn luyện viên, hướng dẫn viên, công nhân viên người nào có thể rán cá viên được?

Đáp án: cả 3

Câu 3: Từ nào dùng để nói về 1 ngọn núi: hùng vĩ, hùng cường, hùn hạp?

Đáp án: hùng vĩ

Câu 4: con đang đi bộ trên đường có một người quen mời nhỏ đi xe cộ máy mà con và người đó đều ko có nón bảo hiểm?

1. Lên xe cộ đi luôn vì đi bộ mệt

2. Cảm ơn và đi bộ tiếp

3. Trèo lên xe và nhắc người ấy xem có chú công an không, nếu có thì đi nhanh hơn

Đáp án: 2

Câu 5: Nếu bạn Bo đi thang máy tầng 2, và ra thang máy tầng B5 chứng tỏ là thang máy tăng trưởng hay đi xuống?

Đáp án: Đi xuống

Câu 6: Động vật ko có lông là con gì?

Đáp án: nhỏ cá

Câu 7: Có lông mà ko phải động vật là con gì?

Đáp án: gấu bông

Câu 8: Một ngày 24 tiếng vậy 36 tiếng là mấy ngày?

Đáp án: 1 ngày rưỡi

Câu 9: bé mực, nhỏ mèo, bé muỗi nhỏ nào không có xương?

Đáp án: mực và muỗi

Câu 10: con mèo, con muỗi bé nào ăn thịt?

Đáp án: nhỏ mèo

Câu 11: Cây xương cá, cây xương gà, cây xương rồng cây nào có thật?

Đáp án: cây xương rồng

Câu 12: Loài cây nào có lá nhỏ nhất?

Đáp án: cây xương rồng

*

Câu hỏi cấp tốc như chớp nhí mùa 2 tập 15 vòng 3

Câu 1: Sữa Fristi sữa dê sữa bò sữa nào nhỏ người uống được?

Đáp án: sữa nào cũng được

Câu 2: Aladdin gọi ông thần ra bằng cây đèn thần hay cây đèn pin?

Đáp án: cây đèn thần

Câu 3: Bánh tráng trộn, bê tong trộn và xà lách trộn cái nào ăn được?

Đáp án: bánh tráng trộn và xà lách trộn

Câu 4: đá bào đá tuyết, cái nào bỏ siro vô ăn uống được?

Đáp án: cái nào cũng được

Câu 5: Bé Linh sinh tháng 9/2018 và bé phái nam sinh tháng 8/2019. Bé nào lớn tuổi hơn?

Đáp án: bé Linh

Câu 6: Ốc sên và nòng nọc thi bò với nhau nhỏ nào về đích trước?

Đáp án: ốc sên

Câu 7: con rắn, con cá sấu, bé gấu con nào có lữoi?

Đáp án: cả 3

Câu 8: nhỏ cá sấu và bé gấu còn nào ko thể thè lưỡi ra được?

Đáp án: con cá sấu

Câu 9: Thả một bé cá vào một hồ nước sạch tại sao cá không bơi lội được?

Đáp án: vì cá chết

Câu 10: Rắn không sinh sống ở đâu?

1. Rừng rậm

2.

Xem thêm: Hướng Dẫn Cách Định Vị Số Điện Thoại Bằng Google Map Dễ Dàng, Thuận Tiện Nhất


Xem thêm: Cách Căn Chỉnh Chữ Trong Bảng Word 2003 2007 2010 2013 2016, Cách Cho Chữ Vào Giữa Ô Trong Word


SA mạc

3. Biển

Đáp án: 3 chỗ đều có rắn

Câu 11: Mẹ bảo cô bé quàng khăn đỏ sở hữu bánh biếu mang lại bà nội giỏi bà cố nội?

Đáp án: biếu mang lại bà ngoại

Câu 12. Cây thơm, cây thong, cây thanh long cây nào có thật?

Đáp án: 3 cây nào cũng có thật

Câu 13: 8/3 là của ba hay của ông Tám?

Đáp án: là ngày quốc tế phụ nữ

Câu 14: Ngày 3/8 là của ai?

Đáp án: ko của ai

Câu hỏi cấp tốc như chớp nhí mùa 2 tập 15 vòng 4

Câu 1: Bé nhì học lớp Lá 2 ở tầng 3 còn bé cha học lớp lá 3 ở tầng 2. Hỏi bé nào học tầng cao hơn?

Đáp án: bé Hai

Câu 2: Lớp Lá nào ở tầng 3?

Đáp án: Lớp Lá 2

Câu 3: Bánh căn và bánh canh có gì giống nhau?

Đáp án: Nó được làm bằng bột gạo

Câu 4: cha lô, bô la, bô lô cha la đâu là từ chỉ hành động nói nhiều?

Đáp án: bô lô tía la

Câu 5: Lớp da dưới bộ lông sọc vằn của bé hổ sẽ trắng phau như heo sữa hay black thui như da trâu?

Đáp án: sọc vằn

Câu 6: Có 2 người phụ vương đang cho bé bình sữa Fristi, người phụ thân thứ nhất mang đến 15 chai, người phụ thân thứ 2 đến 10 chai. Tuy vậy hai người nhỏ nói họ chỉ có tổng cộng 15 chai. Vì sao vậy?

Đáp án: ông cho phụ thân rồi phụ vương cho lại con

Câu 7: Cầu gì có thể chạy tới chạy lui chạy xui chạy ngược?

Đáp án: cầu thủ

Câu 8: Ăn cháo đá chén, ăn cháo đá bát, ăn cháo rửa bát. Hành động nào đúng?

Đáp án: Ăn cháo rửa bát

Câu 9: khi đi thì kéo tui lên, lúc dùng thì lại ném tui xuống biển. Tui là ai?

Đáp án: cái neo

Câu 10: Có 6 ly nước được xếp thành 1 hàng. 3 ly đầy, 3 ly rỗng thứ tự như sau: nước-nước-nước-rỗng-rỗng-rỗng . Chỉ với một động tác làm sao để động tác trở thành: nước-rỗng-nước-rỗng-nước-rỗng ?

Đáp án: đổ nước số 2 qua số 5

Câu 11: 7 người trò bịt mắt bắt dê, đã bắt 3 người hỏi còn từng nào người không bị bắt ?

Đáp án: 3

Câu 12: khi nào đồng hồ nó gõ 13 tiếng?

Đáp án: khi đồng hồ hư

TỔNG HỢP DANH SÁCH CÂU HỎI CÁC TẬP MỚI NHẤT

TỔNG HỢP CÂU HỎI

ĐĂNG KÝ THAM GIA cấp tốc NHƯ CHỚP NHÍ đến BÉ TẠI ĐÂY:

ĐĂNG KÝ NGAY

Nhanh như chớp nhí, câu đố vui đến bé, thắc mắc nhanh như chớp nhí, câu đố hay đến bé, câu đố thông minh mang lại bé, câu đố cho trẻ mầm non, câu đố mang lại trẻ lớp 1,tài liệu thi nhanh như chớp nhí, câu đố trẻ em

*************************

MUA THỜI TRANG lutra.vn ĐẸP đến BÉ - TẠI SAO KHÔNG?

Công ty cổ phần thời trang kiến tạo cho bé lutra.vn.

Chuyên cung cấp sỉ và lẻ các thành phầm thời trang cao cấp cho nhỏ xíu từ 1 cho 14 tuổi, có kích cỡ cho nhỏ bé mập

Các sản phẩm phong phú và đa dạng và nhiều chủng loại với hàng ngàn sản phẩm thời trang cho nhỏ bé trai và nhỏ nhắn gái

Thời trang lutra.vn còn là công ty số 1 cung cung cấp sỉ & lẻ đồng phục học sinh may sẵn cho các bé nhỏ từ cấp cho 1 đến cấp 3