Nhanh như chớp nhí mùa 2 tập 17 full

     
lutra.vn xin cập nhật những thắc mắc nhanh như chớp nhí tập 17 mùa 2, khán giả phải trầm trồ bởi phần tranh tài đấu điềm tĩnh và hợp lý của hai khôn xiết nhí 8 tuổi


Bạn đang xem: Nhanh như chớp nhí mùa 2 tập 17 full

hầu hết câu đố nhanh chư chớp nhí - tập 17 mùa 2- câu đố nhanh trí cho bé 4 mang lại 10 tuổi

Câu hỏi cấp tốc như chớp nhí mùa 2 tập 17 vòng 1

Câu 1: con heo và cá heo có phải cùng một mẹ sinh ra không?

Đáp án: không

Câu 2: Buổi sáng, buổi trưa buổi tối thì buổi nào ông ngoại được phép tập thể dục?

Đáp án: buổi nào cũng được

Câu 3: Cô bé bán diêm đi bán chuối chiên vào lúc đêm noel, tối đông hay tối giáng sinh?

Đáp án: cô bé bán diêm ko bán chuối chiên

Câu 4: khi choi oẳn tù tì người nắm tay và người xoè tay người nào sẽ thắng?

Đáp án: người xoè tay

Câu 5: Chuối, chanh, chè, cháo cái nào có vị chua?

Đáp án: chanh

Câu 6: Cháu nạp năng lượng chè chuối, chú ăn chanh chua vậy người nào sẽ nhăn mặt ?

Đáp án: Chú

Câu 7: Xe tía gác và xe cộ xích lô xe cộ nào nhiều bánh hơn?

Đáp án: bánh bằng nhau

Câu 8: Cứu hoả, tàu hoả tên nào là tên đúng của đoàn tàu có nhiều toa?

Đáp án: tàu hoả

Câu 9: khu vực tàu hoả dừng để đón trả khách được gọi là gì: nhà ga, nhà vô giỏi nhà yoga?

Đáp án: nhà ga

Câu 10: Bác sĩ thú ý là bác sĩ chuyên sóc cái gì cho con?

Đáp án: động vật

Câu 11: Tiếng anh là tiếng chỉ có anh mới được học còn em thì không được đúng không?

Đáp án: Không

Câu 12: Muốn treo đồng hồ thì nhỏ phải đeo bằng tay phải tốt tay trái?

Đáp án: tay nào cũng được

Câu 14: Bươm bướm, bong bóng, bòn bon, cái nào có thể bay được?

Đáp án: bươm bướm và bong bóng

Câu hỏi cấp tốc như chớp nhí mùa 2 tập 17 vòng 2

Câu 1: Khi bé làm bài mà nhỏ bị bí bài vị con ăn nhiều trái bí?

Đáp án: không phải

Câu 2: Bí đỏ, bí ngô, bí đao cái nào nhỏ không nạp năng lượng được?

Đáp án: cái nào cũng nạp năng lượng được

Câu 3: Nghỉ trưa, nghỉ hè, nghỉ giải lao nghỉ gì là thọ nhất?

Đáp án: nghỉ hè

Câu 4: khi nhìn thấy 8 con heo đi hàng dọc giữa đường thì chú cảnh sát giao thong sẽ thổi phạt bé heo đi đầu đàn hay phải đi cuối đàn?

Đáp án: chú cảnh sát giao thong ko phạt con heo

Câu 5: khi chơi trò đùa kéo teo thì cần bao nhiêu người chơi?

Đáp án: bao nhiêu cũng được dẫu vậy nhiều rộng 1 người

Câu 6: Đàn ông, đàn bà, đàn tì ông, đàn tì bà cái nào là nhạc cụ?

Đáp án: đàn tì bà

Câu 7: bé đang ở trong một cuộc đua người cuối cùng vừa chạy vượt qua con . Vậy bé đang ở vị trí nào?

Đáp án: con đang ở cuối cùng

Câu 8: nhỏ đang ở trong một cuộc đua nhỏ vừa chạy vượt qua người ở vị trí thứ nhất . Vậy người chạy ở vị trí thứ tía thì bây giờ đang ở vị trí nào?

Đáp án: vẫn thứ 3

Câu 9: Bánh gì biết chạy tung tang giúp mang đến xe cộ băng bang đường dài?

Đáp án: bánh xe

Câu 10: Vi tính, vi rút, vi vu cái nào là đồ vật?

Đáp án: Vi tính

Câu 11: Vi cá, vi rút, vi vu cái nào tạo hại mang lại máy vi tính?

Đáp án: Vi rút

Câu hỏi nhanh như chớp nhí mùa 2 tập 17 vòng 3

Câu 1: Chất liệu nào bố dùng xây nhà: đường cát, gạch cua?

Đáp án: gạch

Câu 2: Bún đậu mắm tôm, bánh đậu muối tôm, bán đậu kiếm cơm đâu là tên một món ăn?

Đáp án: bún đậu mắm tôm

Câu 3: Bánh khọt, bánh khẹt, bánh khọt khẹt đâu là tên một món ăn?

Đáp án: bánh khọt

Câu 4: Gà bó xối, cải bó xôi và lá gói xôi cái nào bé có thể ăn được?

Đáp án: Gà bó xối, cải bó xôi

Câu 5: Bé Bo vừa ăn uống no chạy ra gốc cây to lớn ngoài vườn đào một chùm nho. Vừa ăn nho xong thì bị ho . Có điểm nào vô lý vào câu trên?

Đáp án: đào một chùm nho

Câu 6: Tấm vỏ cứng bảo vệ mang lại một nhỏ sâu bướm khi nó chuyển hoá thành một bé bươm bướm được gọi là gì?

Đáp án: Kén

Câu 7: Người ta giỏi gọi đại dương là biển xanh. Theo con nước biển có màu xanh gì?

Đáp án: ko có màu do có màu xanh của bầu trời

Câu 8: nhỏ gì có sừng mọc bên trên sống mũi?

Đáp án: tê giác

Câu 9: vì sao khủng long bị tuyệt chủng?

1. Vì bé người săn về nạp năng lượng thịt

2.

Xem thêm: Tin Nhắn Sms Chúc Buổi Sáng Vui Vẻ Và Hạnh Phúc Đẹp, Tin Nhắn Chào Buổi Sáng Ấn Tượng Cho Người Yêu


Xem thêm: Ảnh Hoạt Hình Tình Yêu Cute, Đẹp, Ngọt Ngào, Lãng Mạng Nhất, Hình Ảnh Tình Yêu Hoạt Hình Đẹp Và Dễ Thương Nhất


Bị bệnh nặng

3. Bị quét sạch bởi một vụ va chạm thiên thạch

Đáp án: 3

Câu 10: Lá lách, lá liễu, lá lốt đâu ko phải là thực vật?

Đáp án: lá lách

Câu hỏi nhanh như chớp nhí mùa 2 tập 17 vòng 4

Câu 1: trong 12 con giáp nhỏ nào 2 sừng?

Đáp án: dê, rồng, trâu

Câu 2: Bo hỏi Bi: “Hôm nay bạn uống bao nhiêu chai sữa Fristi”. Bi đáp: “Mình uống nhiều rộng 6 nhưng ít hơn 8”. Hỏi Bo uống bao nhiêu chai sữa Fristi

Đáp án: Bo không uống

Câu 3: Rùa anh lau chau chạy quanh sân banh cùng với rùa em, bé nào đổ nhiều mồ hôi hơn ?

Đáp án: rùa ko đổ mồ hôi

Câu 4: Anh đào, anh thảo, anh quỳnh đâu ko phải là thương hiệu loài hoa?

Đáp án: anh quỳnh

Câu 5: Hãy tìm 3 số có đặc điểm “lộn người ra số khác”?

Đáp án: 6, 9, 66

Câu 6: Hãy tìm 3 số có 2 chữ số ko trùng chữ số “lộn ngược ra số khác”?

Đáp án: 66, 99, 90

Câu 7:Aladin không bấm còi ting ting ko đi xe xịn cũng không cần tay vịn. Hỏi Aladin đi bằng gì?

Đáp án: bằng chân

Câu 8: Anh cha ba rồ tay ga vượt qua thành Bát Đa, vừa đi vừa hát ngân nga , nhâm nhi mấy quả cà mãng cầu , lắc lư bên trên lạc đà, cố cười ha ha ha. Điều gì vô lý trong câu trên?

Đáp án: lắc lư bên trên lạc đà

Câu 9: Các màu sắc cầu vồng nằm theo thứ tự : đỏ, xanh, vàng, lục, lam, chàm, tím. Câu bên trên có điểm nào ko đúng?

Đáp án: đỏ, cam, vàng, lục, lam, chàm , tím

Câu 10: Màu nào có trong bộ cờ cá ngựa: đỏ, xanh lá, tím?

Đáp án: đỏ và xanh lá

Câu 11: Mắt của bé ốc sên nếu rụng mất thì mấy ngày sau sẽ mọc lại mắt mới đúng không?

Đáp án: Đúng

Câu 12: Một hồ nước có 200 con cá, trong đó 99% là cá màu đỏ, còn lại là cá đen. Hỏi phải bỏ bớt bao nhiêu con cá để vào hồ chỉ còn 98% cá đỏ?

Đáp án: bỏ 100 con cá đỏ

TỔNG HỢP DANH SÁCH CÂU HỎI CÁC TẬP MỚI NHẤT

TỔNG HỢP CÂU HỎI

ĐĂNG KÝ THAM GIA cấp tốc NHƯ CHỚP NHÍ cho BÉ TẠI ĐÂY:

ĐĂNG KÝ NGAY

Nhanh như chớp nhí, câu đố vui mang đến bé, thắc mắc nhanh như chớp nhí, câu đố hay đến bé, câu đố thông minh mang lại bé, câu đố cho trẻ mầm non, câu đố cho trẻ lớp 1,tài liệu thi cấp tốc như chớp nhí, câu đố trẻ em