NHANH NHƯ CHỚP NHÍ MÙA 2 TẬP 7

     

Bộ câu hỏi nhanh như chớp tập 7

Bộ thắc mắc nhanh như chớp tập 7 cùng với những câu hỏi mẹo thử trí logic của bạn chơi. kiếm tìm Đáp Án mời bạn đọc cùng tìm hiểu thêm và demo trí thông minh của chính bản thân mình qua bộ câu hỏi này nhé.

Câu đố vòng 1 nhanh Như Chớp Tập 7

Câu 1: Huỳnh Minh Hưng là tên gọi thật của ca sĩ nào?

Đáp án: Đàm Vĩnh Hưng

Câu 2: xe cộ gì bao gồm động nhưng lại không chạy?

Đáp án: xe nước mía/ xe lỗi (hư)

Câu 3: Loài hoa quả vô tình nhất nỗ lực giới?

Đáp án: Trái bơ

Câu 4: Chú bé bỏng Pinocchio nằm trong nước nào?

Đáp án: Nước Ý (Italia)

Câu 5: Trong mẩu truyện Romeo với Juliet, ai khuất trước?

Đáp án: Romeo

Câu 6: “Nét cười black nhánh sau tay áo” nói đến phong tục gì?

Đáp án: Nhuộm răng

Câu 7: lục địa nào bầy ông vất vả nhất?

Đáp án: nam giới Cực

Câu 8: Trong thời hạn nào sản phẩm ba sẽ đến trước thiết bị hai?

Đáp án: Khoảng thời gian từ thứ bố này mang đến thứ nhì tuần sau

Câu 9: “Cẳng vịt, thịt gà, domain authority trâu, đầu rắn” là bé gì?

Đáp án: bé rùa/ con tía ba

Câu 10: Núi cô tiên ở Nha Trang – Khánh Hòa, vày sao mang tên như vậy?

Đáp án: do ngọn núi có dáng vẻ giống cô tiên

Câu 11: trên một chiếc đồng hồ đeo tay treo tường, tất cả bao nhiêu chữ số 1?

Đáp án: 5 chữ số 1

Vòng 2 nhanh Như Chớp Tập 7

Câu 1: Hòn ông chồng nằm ngơi nghỉ đâu?

Đáp án: Nha Trang (Khánh Hòa)

Câu 2: Hòn bà xã ở đâu?

Đáp án: Nằm ngoại trừ hòn chồng

Câu 3: nếu như khách hàng nhìn thấy một con chim trên cành cây, làm sao để lấy cành cây cơ mà không đụng đến bé chim?

Đáp án: Chờ bé chim đó bay đi rồi mang cành cây

Câu 4: con chim, con khỉ, con sóc trèo lên cây dừa, hỏi bé nào đem được trái chuối trước?

Đáp án: Không con nào (Vì trên cây dừa không tồn tại trái chuối)

Câu 5: cái gì ăn uống chẳng no, chẳng khủng nhưng ai ai cũng thích?

Đáp án: Ăn tiền

Câu 6: thành tháp nào thơ mộng nhất?

Đáp án: lâu đài tình ái

Câu 7: giống cây gì được nhắc tới trong bài xích dân ca Lý chiều chiều?

Đáp án: Cây ngô đồng

Câu 8: Ở giữa “Bầu trời với Trái Đất” là gì?

Đáp án: Chữ “và”/ không khí

Câu 9: 1 đĩa cam gồm 12 quả, vậy nửa đĩa cam gồm 6 quả. 2 nải chuối bao gồm 12 quả, vậy một nửa nải chuối có 3 quả. 1 dòng gậy có 2 đầu. Hỏi 50% cây gậy bao gồm mấy đầu?

Đáp án: nhị đầu

Câu 10: cái gì chặt không đứt, bứt không rời?

Đáp án: không khí/ nước

Vòng 3 cấp tốc Như Chớp Tập 7

Câu 1: Thánh Gióng biết nói từ thời điểm năm bao nhiêu tuổi?

Đáp án: ba tuổi

Câu 2: Con ngựa mà Thánh Gióng cưỡi lên chầu trời là con đực hay con cái?

Đáp án: Con ngựa sắt

Câu 3: Thánh Gióng đánh giặc gì?

Đáp án: Giặc Ân

Câu 4: Ở đâu 30 người lũ ông cùng 2 người thanh nữ đánh nhau tán loạn?

Đáp án: Ở bên trên bàn cờ vua (2 người đàn bà là 2 quân Hậu)

Câu 5: phát minh sáng tạo nào giúp bạn nhìn xuyên tường?

Đáp án: chiếc cửa sổ/ mẫu kính

Câu 6: bài xích Rước đèn tháng 8 tất cả bao nhiêu loại lồng đèn vào lời bài xích hát?

Đáp án: Tám loại

Câu 7: Hari bị nhức đầu, chưng sĩ kê mang lại 5 viên thuốc, theo hướng dẫn, cứ 15 phút nên uống 1 viên, hỏi bao thọ Hari mới uống không còn số dung dịch đó?

Đáp án: Mất 60 phút (viên trước tiên uống ko mất thời gian)

Câu 8: vào điệp khúc bài hát “Anh cứ đi đi”, em vẫn đuổi anh đi từng nào lần?

Đáp án: nhì lần

Vòng 4 cấp tốc Như Chớp Tập 7

Câu 1: cái gì lộn ngược thì tăng gấp rưỡi?

Đáp án: số 6

Câu 2: khoác lác là gì?

Đáp án: tía bông hoa/ ba của Hoa/ nói nhiều

Câu 3: Một mái ấm gia đình có tía là tín đồ Châu Âu domain authority trắng, bà mẹ là fan Châu Á domain authority vàng, bọn họ vừa mới bao gồm con đầu lòng. Hỏi em nhỏ nhắn có răng màu sắc gì?

Đáp án: Em bé sơ sinh chưa tồn tại răng

Câu 4: hệ thống sông nào lớn nhất Đông phái nam Á?

Đáp án: Sông Mê Kông

Câu 5: trong truyện “Dế Mèn phiêu dạt kí” bao gồm bao nhiêu bé dế?

Đáp án: ba con (Dế Mèn, Dế Choắt, Dế Trũi)

Câu 6: 1 cô bé lúc nào thì cũng mang theo 12 trái bắp vào giỏ, hỏi cô nàng ấy tên gì?

Đáp án: tố nữ (12 là 1 trong tá, bắp là ngô => tá ngô là “tố nga”)

Câu 7: Trong mẩu truyện “Cò và Vạc”, hãy cho thấy thêm vì sao đêm hôm Vạc mới đi kiếm ăn?

Đáp án: vị xấu hổ

Câu 8: quan hệ giữa con cháu gái với con cháu trai thì giống như như em trai với ai?

Đáp án: cùng với chị gái

Câu 9: “Thịt da trắng muốt, nõn nà/ cố kỉnh mà tên thường gọi nghe ra đen sì”.


Bạn đang xem: Nhanh như chớp nhí mùa 2 tập 7


Xem thêm: Thân Em Mũm Mĩm Lại Tròn Tròn Lúc Cứng Chành Bành Lúc Tí Hon


Xem thêm: Mẹo Làm Bài Trắc Nghiệm Tiếng Anh Trắc Nghiệm Tiếng Anh Để Có Điểm Cao


Là nhỏ gì?

Đáp án: bé mực

Vòng 5 nhanh Như Chớp Tập 7

Câu 1: vào truyện cổ tích, mẹ ghẻ của Tấm tên là gì?

Đáp án: không tồn tại tên/ người mẹ của Cám

Câu 2: con gì đầu chuột, đuôi heo?

Đáp án: 12 bé giáp

Câu 3. Hai nhỏ chó đang long dong ở công viên. Bé chó trắng tên Đen, nhỏ chó Đen tên Trắng. Nam giới thấy bọn chúng dễ thương, liền thẩy trái banh ra xa rồi ra lệnh: “Đen, đi nhặt trái banh”. Đố bạn, nhỏ chó nào đã đi lượm?

Đáp án: Không nhỏ nào (Vì đó là hai bé chó lang thang, bạn chưa phải là công ty của nó nên khi ra lệnh, nó sẽ không làm)